Chương trình tặng sản phẩm thức uống Nestle Milo miễn phí cho học sinh tại Trường Tiểu học Phú Thọ A.

Sáng ngày 10 tháng 04 năm 2019, Trường Tiểu học Phú Thọ A phối hợp với nhân viên MC Milo phát sữa cho học sinh toàn trường.

Nhận được công văn số: 119/SGDĐT-CTTT, ngày 23 tháng 01 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc tặng thức uống Nestle Milo miễn phí cho học sinh tại các trường tiểu học.

Khi nhận được công văn trường Tiểu học Phú Thọ A đã thông báo cho toàn thể các em học sinh của trường có mặt đúng giờ để nhận sữa Milo.

Sáng ngày 10 tháng 04 năm 2019 đại diện Ban giám hiệu thầy Huỳnh Thanh Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Tú Uyên – Nhân viên Y tế học đường và cô Nguyễn Thị Ngọc Đan – Tổng phụ trách Đội đã kiểm tra hạn sử dụng sữa Milo, vệ sinh an toàn thực phẩm theo qui định trước khi phát đến tay học sinh. Đồng thời nhà trường và nhân viên MC Milo cũng lưu mẫu sữa lại theo đúng quy định.

Nhà trường đã phối hợp với nhân viên MC Milo phát trực tiếp sản phẩm Nestle Milo nguyên hộp, loại hộp 115ml (đống kín), cho toàn thể học sinh 569 em. Mỗi em được tặng 01 hộp và đã sắp xếp thời gian phát và nhận sữa không được làm ảnh hưởng đến các hoaṭ độṇg dạy và học.

MILO1

Thầy Huỳnh Thanh Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường kiểm tra hạn sử dụng sữa milo

MILO2

Nhân viên MC Milo phát sữa Milo cho học sinh