Đại hội Chi bộ Trường TH Phú Thọ, nhiệm kì 2020-2022

Đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ do Chi bộ và Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường TH Phú Thọ nhiệm kì 2020-2022.

Dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ xã Phú Thọ, aáng ngày 11 tháng 01 năm 2020, Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thọ đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017- 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 do đồng chí Phan Ngọc Thành-Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Phương-Phó Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận và đưa ra các giải pháp đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Châu Văn Bo- Huyện ủy viên Bí thư đảng ủy đến tham dự và  thay mặt cho BCH Đảng bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Phan Ngọc Thành giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Phương giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Huỳnh Thanh Phú,  Đỗ Văn Hai, Trần Anh Điền là ủy viên.

Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: Phan Ngọc Thành-BTCB, Nguyễn Thị Mỹ Phương-P.BTCB, Trần Anh Điền-CUVCB.

Thư kí Đại hội gồm 2 đồng chí: Lê Văn Giang và Đặng Thị Vân.

Đồng chí Trần Anh Điền-CUVCB điều khiền Nghi thức Đại hội.

Đồng chí Phan Ngọc Thành-BTCB thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc diễn văn khai mạc và thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ Đại hội chi bộ Trường TH Phú Thọ, nhiệm kì 2020-2022.

Đồng chí Châu Văn Bo- Huyện ủy viên Bí thư đảng ủy đến tham dự và  thay mặt cho BCH Đảng bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Cán bộ Đảng viên trình bày tham luận và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao giảm sĩ số HS còn khó khăn trong học tập, đạt chỉ tiêu HS tham gia BHYT, nâng cao chất lượng SH tổ CM, nâng cao chất lượng thành tích các hội thi cấp huyện,…

Bầu cử để chọn ra cơ cấu Chi ủy, Bí Thư, Phó Bí thư chi bộ Trường TH Phó Thọ, nhiệm kì 2020-2022.

Chi ủy nhiệm kì 2020-2022 chụp hình lưu niệm với đồng chí Châu Văn Bo-HUV-BT Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Văn Tèo-ĐUV-BT xã đoàn.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thọ đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thọ quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 đã đề ra.