Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Phú Thọ, nhiệm kì 2022-2025

Hình 1 - Copy Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Phú Thọ, nhiệm kì 2022-2025

Đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ do Chi bộ và Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Phú Thọ nhiệm kì 2022-2025.

Dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ xã Phú Thọ, sáng ngày 15 tháng 6 năm 2022, Chi bộ trường Tiểu học Phú Thọ đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tóm tắt Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng viên chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu, phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022 – 2025; Báo cáo Kiểm điểm sự lãnh đạo của tập thể Chi ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2022 do đồng chí Huỳnh Thanh Phú–Chi ủy viên, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Phương–Phó Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã đưa ra các giải pháp đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đến dự đại hội Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí – Huyện ủy viên Bí thư đảng ủy đến tham dự và thay mặt cho BCH Đảng bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Phan Ngọc Thành giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Phương giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Huỳnh Thanh Phú, Trần Anh Điền, Lê Văn Giang là ủy viên.

Hình 1 - Copy

Đồng chí Trần Anh Điền–CUVCB điều khiển Nghi thức Đại hội

Đồng chí Phan Ngọc ThànhBTCB thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc diễn văn khai mạc Đại hội chi bộ trường Tiểu học Phú Thọ, nhiệm kì 20222025.

Đồng chí Nguyễn Đình Chiểu, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã đến dự và thay mặt cho Ban Chấp hành Đảng bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Hình 5 - Copy Hình 4

Hình 6 - Copy

Bầu cử để chọn ra cơ cấu Chi ủy, Bí Thư, Phó Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thọ, nhiệm kì 2022-2025

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 5 đồng chí

Tất cả Đảng viên của Chi bộ chụp hình lưu niệm với đồng chí Nguyễn Đình Chiểu-HUV-BT Đảng ủy và đồng chí Ngô Thanh Tuấn-ĐUV-Phó CT xã.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Phú Thọ đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Phú Thọ quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025 đã đề ra./.