Đại hội Chi đoàn Trường TH Phú Thọ

Đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ do Chi bộ và Nghị quyết Đại hội Đoàn Trường TH Phú Thọ nhiệm kì 2019-2020 đề ra.

Chiều ngày 04 tháng 12 năm 2019, chi đoàn trường Tiểu học Phú Thọ tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, công tác Đoàn của trường đã đạt được nhiều kết quả như: tham gia hiến máu tình nguyện, tổ chức nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh như giáo dục học sinh phân loại rác nhầm tăng cường ý thức tự bảo vệ môi trường tự giác bỏ các loại rác tái chế được vào xe rác. Đoàn viên kết hợp với Tổng phụ trách tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách, các đoàn viên hỗ trợ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho các bạn đội viên như: tổ chức ngày Hội chợ trao đổi, chia sẻ đồ dùng, đồ chơi, sách, truyện cho học sinh nhân dịp mừng xuân, trò chơi dân gian, tổ chức cho các em học sinh, đội viên tham quan về nguồn, văn nghệ …. Tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, phương hướng nhiệm kỳ 2019 – 2020, chi đoàn tiếp tục duy trì hoạt động hỗ trợ thăm hỏi gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, tổ chức các hoạt động kỹ năng sống cho học sinh.

Đại hội tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2020 với 03 đồng chí tiêu biểu, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Nhân viên thư viện đắc cử chức Bí thư chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Đan – Giáo viên Tổng phụ trách Đội đắc cử chức phó Bí thư chi đoàn và đồng chí Nguyễn Phạm Thu Thảo – Giáo viên đắc cử chức ủy viên.

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí đoàn viên vào BCH chi đoàn mới

Đại hội chi đoàn trường TH Phú Thọ nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã thành công. Với tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt tình, sự quyết tâm nổ lực của mỗi đoàn viên trường TH Phú Thọ vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Hìinh 1

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đoàn viên tham gia thảo luận dự thảo chương trình công đoàn và phong

trào thanh thiếu nhi