Dự Hội giảng môn Tập đọc lớp 4, Tập làm văn lớp 5 và triển khai tham luận kinh nghiệm dạy học Tập làm văn “Nói không với bài văn mẫu” Trường TH Phú Thọ.

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019, tất cả giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn dự giờ Hội giảng do thầy Nguyễn Văn Tới dạy môn Tập đọc lớp 4, bài: Thưa chuyên với mẹ; thầy Nguyễn Ngọc Thanh dạy môn Tập làm văn lớp 5, bài: Luyện tập tả cảnh (Dựng đoạn, mở bài, kết bài); thầy Trần Anh Điền triển khai tham luận kinh nghiệm dạy học Tập làm văn “Nói không với bài văn mẫu” …. Dự buổi hội giảng và triển khai tham luận còn có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường.

Nhằm nâng cao năng lực giảng dạy, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau và áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019 lúc 7 giờ 30 tại trường Tiểu học Phụ Thọ tất cả giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn cùng dự giờ Hội giảng do thầy Nguyễn Văn Tới dạy môn Tập đọc lớp 4, bài: Thưa chuyên với mẹ; thầy Nguyễn Ngọc Thanh dạy môn Tập làm văn lớp 5, bài: Luyện tập tả cảnh (Dựng đoạn, mở bài, kết bài); thầy Trần Anh Điền triển khai tham luận kinh nghiệm dạy học Tập làm văn “Nói không với bài văn mẫu” …. Dự buổi hội giảng và triển khai tham luận còn có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường.

Qua tiết dạy tất cả quý thầy cô cùng học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm giúp cho chuyên môn của nhà trường qua việc áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ngày càng tốt và hoàn thiện hơn. Thông qua tiết dạy tập làm văn và triển khai tham luận “Nói không với bài văn mẫu” cũng giúp cho tất cả quý thầy cô  nhận thức sâu hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn trong giảng dạy phân môn Tập làm văn.

Tiết Tập đọc lớp 4 do thầy Nguyễn Văn Tới ứng dụng công nghệ thông tin

trong giảng dạy giảng dạy.

Tiết Tập làm văn lớp 5 do thầy Nguyễn Ngọc Thanh giảng dạy.

Thầy Trần Anh Điền triển khai tham luận kinh nghiệm dạy học Tập làm văn

“Nói không với bài văn mẫu”

Kết thúc tiết dạy, đại diện Ban giám giám hiệu nhà trường thầy Phan Ngọc

Thành Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Mỹ Phương Phó Hiệu trưởng cùng giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của nhà trường  trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm qua tiết dạy Hội giảng và tham luận “Nói không với bài văn mẫu”.