Dự Hội giảng môn Tiếng Việt lớp 1, Tập đọc lớp 2 tại điểm chính Trường Tiểu học Phú Thọ.

Dự Hội giảng môn Tiếng Việt lớp 1, Tập đọc lớp 2

tại điểm chính Trường Tiểu học Phú Thọ.

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2020, tất cả giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn dự giờ Hội giảng do cô Phạm Thị Nhường dạy môn Tiếng Việt lớp 1; cô Phan Thị Kim Hoa dạy môn Tập đọc lớp 2. Dự buổi hội giảng còn có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường.

Nhằm nâng cao năng lực, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau và áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Giáo viên khi dạy linh hoạt trong phương pháp giảng dạy để học sinh hiểu và tích cực tham gia vào các hoạt động học tập. Việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy hiện nay cũng góp phần vào sự thành công của tiết dạy nếu GV biết vận dụng hợp lí và không gây nhàm chán với HS. Chính vì thế mà sáng ngày 14 tháng 11 năm 2020 lúc 7 giờ 15 tại Trường Tiểu học Phú Thọ tất cả giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn cùng dự giờ Hội giảng cô Phạm Thị Nhường dạy môn Tiếng Việt lớp 1, bài: ay-ây; cô Phan Thị Kim Hoa dạy môn Tập đọc lớp 2, bài: Bàn tay dịu dàng. Dự buổi hội giảng còn có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường.

Qua tiết dạy tất cả quý thầy cô cùng học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm giúp cho chuyên môn của nhà trường qua việc áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ngày càng tốt và hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh minh họa:Hình 1

Hình 2 Hình 3 Hình 4

Môn Tiếng Việt lớp 1 cô Nhường, môn Tập đọc lớp 2 cô Hoa ứng dụng CNTT trong giảng dạy Hình 5

Kết thúc tiết dạy, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường thầy Phan Ngọc Thành -Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Mỹ Phương – Phó Hiệu trưởng cùng giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm qua tiết dạy Hội giảng. Qua hai tiết dạy BGH nhà trường đánh giá rất cao về việc đầu tư soạn giảng, vận dụng rất nhiều phương pháp hay trong giảng dạy. Mong rằng trong năm học này tất cả GVCN khi dạy các tiết thao giảng đều vận dụng CNTT trong giảng dạy nhằm làm cho tiết dạy sinh động và đạt hiệu quả cao hơn./.