Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2019 Liên đội tổ chức ngày Hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn, trao giấy chứng nhận rèn luyện đội viên và kết nạp đội viên mới.

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2019 Liên đội tổ chức trò chơi dân gian: trò chơi kéo co, trò chơi chuyển nhanh, nhảy nhanh, trò chơi chuyền, ném bóng tiếp sức, trò chơi chuyển đồ vật và kết nạp đội viên mới cho các em học sinh có đủ điều kiện vào đội nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Qua hoạt động tổ chức trò chơi dân gian cho học sinh nhằm tạo sân chơi, cơ hội để giáo dục nề nếp, đạo đức và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh vừa tạo không khí vui tươi, thoải mái, sau thời gian học tập căng thẳng và tạo sự hứng thú, phấn khởi cho học sinh đến trường học tập.

Giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, bảo tồn và phát huy vốn hiểu biết về trò chơi dân gian có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Qua hoạt động kết nạp đội viên mới cho các em học sinh có đủ điều kiện, tiêu biểu trong hoạt động và học tập nhằm xây dựng tổ chức Đội vững mạnh.

Một số hình ảnh minh họa:

Chào cờ theo nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh

Trò chơi chuyển đồ vật