Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2018 đại diện Ban giám hiệu, Tổng phụ trách đội cùng với đại diện ban chỉ huy Liên đội đã tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách.

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2018 Liên đội tổ chức trò chơi dân gian chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2018 đại diện Ban giám hiệu thầy Huỳnh Thanh Phú, Tổng phụ trách Đội cô Nguyễn Thị Ngọc Đan cùng với đại diện Ban chỉ huy Liên đội đã tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách. Gia đình bà: Phạm Thị E – Địa chỉ: ấp Thống Nhất – xã Phú Thọ – huyện Tam Nông – tỉnh Đồng Tháp, chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2018 Liên đội tổ chức trò chơi dân gian: kéo co, chuyền bao về đích, đổ nước vào chai bằng muỗng, chuyền bóng vào sọt nhằm chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh, đội viên lòng biết ơn đến những người đã có công giữ gìn đất nước, vì độc lập dân tộc Việt Nam.

Nâng cao nhận thức, xây dựng lý tưởng, niềm tin và tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Tạo sân chơi, cơ hội để giáo dục nề nếp, đạo đức và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh vừa tạo không khí vui tươi, thoải mái, sau thời gian học tập căng thẳng và tạo sự hứng thú, phấn khởi cho học sinh đến trường học tập.

Giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, bảo tồn và phát huy vốn hiểu biết về trò chơi dân gian có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Một số hình ảnh minh họa:    1 Trò chơi kéo co

4Trò chơi chuyền bao về đích