Hoạt động chào mừng sinh nhật Bác 19/5

Chiều ngày 17 tháng 05 năm 2019, Ban giám hiệu nhà trường cùng với tất cả cán bộ giáo viên nhân viên của trường tổ chức trồng cây chào mừng sinh nhật Bác.

Chiều ngày 17 tháng 05 năm 2019, Ban giám hiệu nhà trường thầy Phan Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Huỳnh Thanh Phú – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với tất cả cán bộ giáo viên nhân viên của trường tổ chức trồng trên 300 cây (hoa giấy, nguyệt quế, cây xanh, cây hồng lộc….) trong khuôn viên nhà trường chào mừng sinh nhật Bác 19/5.

Qua buổi trồng cây giúp cho sân trường ngày càng đẹp hơn, giúp cho không khí ngày càng trong lành, góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời cũng nhằm giáo dục cho tất cả các em học sinh ý thức tự giác bảo vệ, trồng, chăm sóc cây xanh và giữ gìn vệ sinh môi trường.

TRONGCAY TRONGCAY1

Ban giám hiệu nhà trường cùng với tất cả cán bộ giáo viên nhân viên của trường tổ chức trồng cây chào mừng sinh nhật Bác 19/5