Hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid 19

Trường TH Phú Thọ thực hiện công tác tiêu độc khử trùng nhằm đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn để phòng chống dịch Covid 19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (Covid 19) gây ra, thực hiện sự chỉ đạo Phòng GD-ĐT huyện Tam Nông, nhằm chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid 19, đảm bảo thực hiện đúng theo 03 yêu cầu của Phòng GD-ĐT về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trong trường học gồm:

– Chuẩn bị của nhà trường trong thời gian học sinh nghỉ học.

– Các biện pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho viên chức và học sinh.

– Các biện pháp phòng chống dịch bệnh khi học sinh đi học trở lại.

Ngày 28 tháng 2 năm 2019, Trường TH Phú Thọ đã tiến hành tổ chức cho CBGV, NV lao động tổng vệ sinh, các biện pháp tiêu độc khử trùng trong toàn bộ khuôn viên nhà trường, hoạt động được đông đảo CBGV, NV tham gia cùng tham gia thực hiện với tinh thần chủ động, nghiêm túc, hiệu quả.

Công tác tuyên truyền được tiếp tục đảy mạnh nhằm giúp cho CBGV,NV, phụ huynh, học sinh biết và thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh Covid 19

Hình 8 Hình 5 Hình 3 Hình 7 Hình 6 Hình 4

CBGV, NV thực hiện công tác lao động vệ sinh trường lớp và tiêu độc khử trùng.

Trên tinh thần phòng chống dịch nghiêm túc và công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại một cách chu đáo và đảm bảo an toàn của CBGV, NV Trường TH Phú Thọ sẽ góp phần khống chế dịch bệnh Covid 19 thành công để thầy và trò nhà trường tiếp tục dạy học đúng theo chương trình giáo dục đề ra.