Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thọ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thọ

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thọ.

Chiều 13 h 30 phút ngày 04 tháng 5 năm 2022 Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thọ đã kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Văn Ngọc.

Chiều 13 h 30 phút ngày 04 tháng 5 năm 2022 Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thọ đã kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Văn Ngọc, nhân viên thư viện đang công tác tại Trường Tiểu học Phú Thọ.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc sinh ngày 08 tháng 10 năm 1992, quê quán tại xã Phú Thành A, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, có thời gian công tác quản lý thư viện từ tháng 10/2014 đến nay.                    .

Được trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam là tâm nguyện bấy lâu và cũng là kết quả quá trình dài phấn đấu của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Ngọc cũng như sự dìu dắt, chỉ bảo của chi bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Ngọc Thành– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Ngọc và căn dặn, hướng dẫn đồng chí Ngọc thực hiện quyền, nghĩa vụ của Đảng viên và những điều Đảng viên dự bị được phép, không được phép tham gia.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc đọc đơn xin vào đảng

Đồng chí Phan Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc nhận quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

Với những thành tích nổi bật trong nhiều năm học Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc xứng đáng là người đảng viên ưu tú trong đợt kết nạp này