Ngày hội giao lưu học sinh cấp tiểu học của học sinh Trường Tiểu học Phú Thọ, năm học 2021 – 2022.

b/ Tóm tắt:

Ngày 05 và ngày 06 tháng 5 năm 2022 Trường Tiểu học Phú Thọ gồm có 7 học sinh lớp 5 tham gia đầy đủ 3 nội dung giao lưu gồm: “Văn nghệ”; “Vẽ tranh”; “Hoạt động trải nghiệm” tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Phú Cường huyện Tam Nông.

Thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, phát huy năng lực sáng tạo giáo viên và học sinh trong trường.

Tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Học sinh được củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức, kĩ năng.

Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2022 lúc 7 giờ 30 phút tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Phú Cường huyện Tam Nông tổ chức 1 nội dung giao lưu về “Văn nghệ” gồm có 7 học sinh lớp 5 tham gia. Kết quả sau cuộc thi có 2 em học sinh đạt giải ba cá nhân và 1 giải nhì tập thể.

Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2022 lúc 7 giờ 30 phút tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Phú Cường huyện Tam Nông có 7 học sinh lớp 5 tham gia giao lưu về “Vẽ tranh”, “Hoạt động trải nghiệm”. Kết quả sau cuộc thi đạt giải nhất  tập thể về “Vẽ tranh”, đạt giải nhì tập thể về “Hoạt động trải nghiệm”.

hinh 08hinh 06

7 HS tham gia giao lưu “Văn nghệ” tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Phú Cường huyện Tam Nông.

hinh tin thang 05 so 02 hinh so 02

7 HS tham gia giao lưu “Vẽ tranh”, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Phú Cường huyện Tam Nông.

hinh so 03 hinh so 04

7 HS tham gia giao lưu “Hoạt động trải nghiệm”, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Phú Cường huyện Tam Nông.

hinh 05 hinh 06 hinh so 07

Kết thúc Ngày hội giao lưu học sinh cấp tiểu học, tất cả 7 học sinh của trường đều được nhận khen thưởng cả về giải cá nhân và giải tập thể. Đây là thành tích đáng hoanh nghênh của các em học sinh và giáo viên của Trường Tiểu học Phú Thọ, năm học 2021-2022