TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO, CẬN NGHÈO, ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN”

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO, CẬN NGHÈO, ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN”

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường TH Phú Thọ đã được Hội khuyến học và khoa học lịch sử huyện Tam Nông gửi nhà trường trao 05 xuất học bổng cho 05 em học sinh nghèo, cận nghèo và đặc biệt khó khăn của trường.

Nhằm giúp đỡ phần nào cho các em học sinh nghèo, cận nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục phấn đấu trong học tập, và tiếp bước đến trường. Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường TH Phú Thọ đã được Hội khuyến học và khoa học lịch sử huyện Tam Nông gửi nhà trường đại diện Ban giám hiệu cô Nguyễn Thị Mỹ Phương – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao 05 suất học bổng cho 05 em học sinh, mỗi suất 500.000 đồng. Tổng số tiền trao là 2.500.000 đồng.

Được sự quan tâm của Hội khuyến học và khoa học lịch sử huyện Tam Nông hỗ trợ học bổng khuyến học đầu năm học mới. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Thông qua buổi trao học bổng này, cũng mong rằng các em nhận được học bổng cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của thầy cô, đặt biệt là Hội khuyến học và khoa học lịch sử huyện Tam Nông thời gian qua đã đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần giúp các em tự tin, vượt qua khó khăn, hành trang bước vào đời để thực hiện ước mơ chính đáng của mình là con đường học tập, từ đó giúp đỡ cho gia đình và cống hiến cho đất nước.

Một số hình ảnh minh họa:

3 2 1

Cô Nguyễn Thị Mỹ Phương – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em học sinh