Trao quà giúp học sinh nghèo vượt khó để học tập

Trao quà  giúp học sinh nghèo vượt khó để học tập

Sáng ngày 05 tháng 6 năm 2022 Trường Tiểu học Phú Thọ đã được Hội chữ thập đỏ phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương trao 50 phần quà giúp học sinh nghèo vượt khó để học tập.

Nhằm giúp đỡ phần nào cho các em học sinh nghèo, cận nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên, khuyến khích các em, giúp các em bớt đi một phần khó khăn trong cuộc sống và yên tâm việc học. Sáng ngày 05 tháng 6 năm 2022 tại điểm chính Trường Tiểu học Phú Thọ đã được Hội chữ thập đỏ phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng gồm 10 quyển tập và kèm theo là 300.000 đồng. Tổng số tiền trao là 20.000.000 đồng.

Đó là cả tấm lòng của các nhà hảo tâm dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chính sự quan tâm thường xuyên đó đã động viên các em có hoàn cảnh khó khăn luôn cố gắng học tập tốt để không phụ lòng mong mỏi của phụ huynh và thầy cô giáo,… Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

hinh 0.1

Đồng chí Lê Hữu Tâm – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương có đôi lời phát biểu với các em học sinh được hỗ trợ nhận quà

Các em học sinh được nhận quà của Hội chữ thập đỏ phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đồng chí Phan Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu chân thành cảm ơn đến các thành viên cùng đi trong đoàn đã đến hỗ trợ 50 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.