Trao quyết định giải thể chi bộ Trường TH Phú Thọ A và chi bộ Trường TH Phú Thọ B; Quyết định về việc thành lập chi bộ Trường TH Phú Thọ trực thuộc Đảng.

Ngày 07 tháng 10 năm 2019, đại diện Đảng ủy xã Phú Thọ, bà Nguyễn Thị Tố Nga Phó Bí thư Đảng ủy xã đến trao quyết định giải thể chi bộ Trường TH Phú Thọ A và Trường TH Phú Thọ B; Quyết định về việc thành lập chi bộ Trường TH Phú Thọ trực thuộc Đảng.

Chiều ngày ngày 07 tháng 10 năm 2019, đại diện Đảng ủy xã Phú Thọ, bà Nguyễn Thị Tố Nga Phó Bí thư Đảng ủy xã đến trao quyết định số 158-QĐ/ĐU Phú Thọ ngày 02 tháng 10 năm 2019 Quyết định giải thể chi bộ Trường TH Phú Thọ A và Trường TH Phú Thọ B trực thuộc Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2017-2020; Quyết định số 159-QĐ/ĐU Phú Thọ ngày 02 tháng 10 năm 2019 về việc thành lập chi bộ Trường TH Phú Thọ trực thuộc Đảng ủy xã Phú Thọ, nhiệm kỳ 2017-2020 nhân ngày họp lệ chi bộ tháng 10.

Sau khi có quyết định thành lập chi bộ Trường TH Phú Thọ trực thuộc Đảng ủy xã Phú Thọ nhiệm kỳ 2017-2020 thì tổng số Đảng viên là 39 đồng chí. Trong tháng 10 chi bộ trường làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng cho 5 đồng chí về đơn vị mới công tác. Sau khi chuyển đi còn lại 34 đồng chí.

Với số lượng đảng viên nhiều thì chi bộ Trường TH Phú Thọ không ngừng tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, không làm những việc ảnh hưởng xấu đến uy tín, đạo đức nhà giáo, ảnh hưởng đến uy tín của tập thể đơn vị. Đặc biệt là ngôn phong tác phong phải chuẩn mực. Mỗi thầy cô giáo phải thật sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Và Chi bộ Trường TH Phú Thọ quyết tâm triển khai, quán triệt, học tập đến cán bộ đảng viên các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Tố Nga – Phó Bí thư Đảng ủy, mong muốn trong thời gian sắp tới toàn thể Đảng viên trong chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành, Đảng bộ xã  giao. Phấn đấu đạt các tiêu chí nông thôn mới về GD, xây dựng chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

IMG_20191008_095527

Đồng chí Nguyễn Thị Tố Nga Phó Bí thư Đảng ủy xã đến trao Quyết định số 159-QĐ/ĐU Phú Thọ về việc thành lập chi bộ Trường TH Phú Thọ trực thuộc Đảng ủy xã Phú Thọ, nhiệm kỳ 2017-2020 cho ông Phan Ngọc Thành Bí thư chi bộ Trường TH Phú Thọ.

20191007_153004

38 đồng chí Đảng viên dự họp lệ chi bộ tháng 10 năm 2019