“VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường TH Phú Thọ đã tổ chức ngày Vui hội trăng rằm cho các em thiếu nhi của trường.

 “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều ngày 01/10/2020, Ban giám hiệu nhà trường thầy Phan Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả CBGV-NV và tất cả các em học sinh của trường tổ chức ngày “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh. Đến dự buổi “Vui hội trăng rằm” còn có đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Phó Bí thư Xã đoàn xã Phú Thọ.

Trong ngày “Vui hội trăng rằm” nhà trường đã trao 719 bánh trung thu cho các em học sinh và 123 chiếc lồng đèn cho các em. Học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống như: văn nghệ, trò chơi,….. Đây cũng là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Qua buổi “Vui hội trăng rằm” thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường Tiểu học Phú Thọ kết thúc tốt đẹp. Các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những chiếc bánh trung thu đầy ý nghĩa. Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh minh họa:

1

Thầy Huỳnh Thanh Phú – Phó hiệu trưởng nhà trường – Đọc thư chủ tịch nước

2

Thầy Huỳnh Thanh Phú – Phó hiệu trưởng nhà trường – phát bánh Trung thu cho các em học sinh

3

Học sinh tham gia trò chơi kéo co

4

Học sinh tham gia trò chơi đổ nước vào chai