Các tổ chuyên môn tiến hành họp và giới thiệu nhân sự Tổ trưởng, Tổ phó tại điểm chính Trường tiểu học Phú Thọ.

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2021, tất cả các tổ chuyên môn tiến hành họp và giới thiệu nhân sự Tổ trưởng, Tổ phó còn có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường.

Thực hiện theo công văn số 408/HD-PGDĐT.TCCB ngày 15 tháng 8 năm 2016 Hướng dẫn Công tác bổ nhiệm Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn trong các đơn vị trường học năm học 2016-2017 nên sáng ngày 21 tháng 9 năm 2021, tất cả các tổ chuyên môn tiến hành họp và giới thiệu nhân sự Tổ trưởng, Tổ phó còn có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường.

Tổ trưởng, Tổ phó phải đạt chuẩn về trình độ đào tạo, vững vàng về chuyên môn, đảm bảo về phẩm chất đạo đức; có năng lực tổ chức, chỉ đạo, quản lý phối hợp triên khai công việc; có khả năng xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động của tổ; có khả năng tổng kết thực tiễn, rút kinh nghiệm trong việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ; có tinh thần đoàn kết và uy tín trong đội ngũ cán bộ giáo viên, viên chức trong tổ, đơn vị.

Sau khi được nghe thông qua công văn 408/HD-PGDĐT.TCCB ngày 15 tháng 8 năm 2016 Hướng dẫn Công tác bổ nhiệm Tổ trưởng, Tổ phó các thành viên của các tổ họp và giới thiệu nhân sự Tổ trưởng, Tổ phó. Các tổ khi họp thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Mỗi tổ họp cách nhau 2 h và khi họp mang khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn trong mùa dịch như hiện nay. Các tổ đã tiến hành bỏ phiếu kín để lựa chọn người có đầy đủ năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh vững vàng để bầu làm Tổ trưởng, Tổ phó

Một số hình ảnh minh họa:

Hình 1Hình 2

Hình 4Hình 5

Hình 6Hình 3

Hình ảnh các tổ chuyên môn họp và giới thiệu nhân sự Tổ trưởng, Tổ phó và bầu tín nhiệm các Tổ trưởng, Tổ phó.

Kết thúc buổi dự, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường thầy Phan Ngọc Thành -Hiệu trưởng đã gửi gắm tất cả niềm tin tưởng tuyệt đối vào năng lực điều hành của các Tổ trưởng, Tổ phó đã được thành viên trong tổ tín nhiệm đề cử thì phải luôn cố gắng hỗ trợ cho từng thành viên trong tổ dạy học đạt hiệu quả tốt nhằm giúp cho chất lượng giáo dục của nhà trường đạt kết quả cao nhất./.