“Phòng chống dịch covid – 19”

Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2021 tất cả giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh trường, lớp để chuẩn bị công tác đón học sinh trở lại học sau dịp nghỉ Tết nguyên Đán Tân Sửu và nghỉ phòng chống dịch covid 19.

Sáng ngày 22 tháng 2 năm 2021 bộ phận y tế học đường, giáo viên, nhân viên đón học sinh và hướng dẫn các em rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp học để phòng chống dịch covid 19.

Nhằm góp phần phòng, chống dịch Covid-19 sau dịp nghỉ Tết nguyên Đán Tân Sửu và nghỉ dịch, Ban giám hiệu nhà trường thầy Phan Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đã phân công sáng ngày 21 tháng 2 năm 2021  thực hiện quét dọn, thu gom rác sân trường, dùng nước khử khuẩn lau lau tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế, phòng học, các phòng chức năng và các đồ dùng dạy học. Để đảm bảo vệ sinh phòng chống dịch, trang bị xà phòng, nước rửa tay khô ở mỗi lớp cho các cán bộ, giáo viên, học sinh khi đến trường. Tại phòng y tế, nhà trường cũng đã trang bị sẵn khẩu trang dự phòng, máy đo thân nhiệt, cồn sát khuẩn.

Đồng thời, nhà trường còn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực tiếp tại trường tới phụ huynh và học sinh về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

2

134

Giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh trường, lớp để chuẩn bị công tác đón học sinh trở lại học sau dịp nghỉ Tết nguyên Đán Tân Sửu và nghỉ phòng chống dịch covid 19

65