Thực hiện mô hình “Cùng thiếu nhi vượt khó, xóa tan Covid” của Liên đội Trường Tiểu học Phú Thọ.

Liên đội Trường Tiểu học Phú Thọ đã được Hội khuyến học của trường và 2 giáo viên trao 12 phần quà, 1 suất học bổng cho 1 học sinh, 10 kg gạo cho 1 học sinh. Tất cả những em được nhận đều là học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị nhiễm Covid.

Nhằm giúp đỡ phần nào cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn bị nhiễm Covid, trong đội viên, học sinh toàn trường tiếp tục phấn đấu trong học tập, và tiếp bước đến trường. Sáng 7 giờ 30 phút ngày 27 tháng 4 năm 2022 đại diện Ban giám hiệu thầy Phan Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã trao 12 phần quà, mỗi phần gồm 5 quyển tập do hội khuyến học của trường; hỗ trợ lâu dài 1 học sinh số tiền 100.000 đ do cô Đặng Thị Vân-GVBM Mĩ thuật; 1 học sinh nhận 10 kg gạo trị giá 120.000 đ do thầy Thái Duy Phương-NV Văn thư. Tổng số tiền trao là 940.000 đ.

Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Và mong rằng các em nhận được học bổng, quà sẽ  cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của thầy cô.

Hình 1 Hình 2 Hình 3

Thầy Phan Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị nhiễm Covid.

Với những phần quà này, nhà trường tin tưởng rằng sẽ tạo cho các em thêm động lực tốt hơn để tiếp bước mỗi ngày đến trường là một ngày vui./.