Tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới

1. Tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023 Trường tiểu học Phú Thọ tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới với tinh thần phấn khởi và bầu không khí nhộn nhịp, tưng bừng chào đón năm học mới bắt đầu.

CÔNG TÁC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG  NĂM HỌC  2022 – 2023

Năm học mới đã đến các trường đang hòa chung bầu không khí náo nức, tương bừng, hòa chung với bầu không khí ấy Trường Tiểu học Phú Thọ long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

levan nghe

Phần biểu diễn văn nghệ của các em học sinh lớp Năm Với tiết mục hát, múa của các em đã đem đến cho buổi lễ không khí sinh động, vui tươi.

hinh chao co

Không khí trang nghiêm khi chào cờ

trong

Ông Nguyễn Đình Chiểu – Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đánh hồi trống khai trường báo hiệu năm học mới bắt đầu.

thay thanh phat qua

uy ban phat qua

Nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ những học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường đầy đủ như bao bạn trong trường. Công ty cổ phần NICOTEX đã hỗ trợ nhiều phần quà đầy ý

Buổi lễ khai giảng của trường Tiểu học Phú Thọ diễn ra long trọng, trang nghiêm.Mong rằng một năm học mới với nhiều sự cố gắng chung tay của các thầy cô giáo để từng ngày giúp cho trường tiểu học Phú Thọ ngày càng phát triển đi lên